Đang tải... Vui lòng chờ...

Cửa gỗ HDF/HDF Veneer-Giải pháp tuyệt vời cho cửa phòng nhà bạn

Cửa gỗ công nghiệpcửa HDF đang khẳng định giá trị đích thực bởi chất liệu và giá cả của nó, sẽ thay thế dần các loại của gỗ nguyên thủy vốn đang khan hiếm và cực mắc trên thị trường hiện nay nhưng vẫn mang lại một nét truyền thống ưu việt, mang lại cảm giác sang trọng, hiện đại trong ngôi nhà của bạn.

Cửa HDF có kết cấu kỹ thuật đặc biệt, được ứng dụng nhiều công nghệ mới. Chất liệu gỗ được chế tạo bằng công nghệ biến tính và ghép thanh, đồng thời kết hợp với các vật liệu không cong vênh, co ngót, nhờ đó cửa HDF có giá thành khá rẻ nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng, độ bền vững với nhiều mẫu mã đẹp, phong phú, đa dạng…

                      Cửa gỗ công nghiệp

Cửa HDF – đặc tính nổi bật:

 - Khả năng cách âm, không cong vênh, co ngót cực tốt.

- Mẫu mã rất đẹp và đa dạng.
- Hỗ trợ tăng tuổi thọ phụ kiện kim khí.
- Hạn chế chi phí, tiết kiệm nguyên liệu gỗ.
- Cửa HDF được sử dụng hệ thống gioăng chuyên dụng, bản lề cân chỉnh được, hệ phụ kiện đồng bộ đảm bảo độ kín khít giúp cửa đóng mở êm.
- Hệ thống dây chuyền sơn công nghiệp hoàn toàn tự động, giúp bảo vệ cho gỗ tốt hơn, tăng tuổi thọ của sản phẩm và nâng cao tính thẩm mỹ.
- Giá thành sản phẩm hợp lý.

HDF là một bước đột phá mang tính cách mạng trong công nghiệp sản xuất và xử lý gỗ. Các loại cửa được làm bằng chất liệu HDF đã trở thành chuẩn mực cửa thông phòng trong các công trình công nghiệp và dân dụng ở các nước tiên tiến như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…Ở Việt Nam, cửa HDF được  biết đến như lựa chọn số một, ưu tiên hàng đầu trong giới cửa nội ngoại thất.

 

                             Cửa gỗ đẹp

In văn bản