Đang tải... Vui lòng chờ...

Sắp xếp theo:

Cửa gỗ chống cháy

 
 
Ngày nay, cửa gỗ chống cháy đã trở thành tiêu chuẩn được yêu cầu trong xây dựng dân dụng và công nghiệp. Các thiết bị chống cháy bao gồm cửa gỗ chống cháy trong các tòa nhà xây dựng là một trong những yêu cầu bắt buộc trước khi công trình được đưa vào sử dụng.
 
 
Vai trò của cửa đối với những căn nhà trong đô thị hiện đại, các khách sạn hay toà nhà văn phòng cao tầng không chỉ là công năng sử dụng và tính thẩm mỹ, mà còn ở độ an toàn, đặc biệt là tính an toàn cháy khi có hỏa hoạn xảy ra.
 
Bên cạnh một số loại cửa được làm từ vật liệu có khả năng cản trở lan truyền ngọn lửa khi có hỏa hoạn như cửa uPVC và cửa nhôm cao cấp, thì ngay này cửa gỗ chống cháy chính là một giải pháp tuyệt vời và loại cửa này đã trở thành một thành phần chống cháy thiết yếu. Bởi lẽ, cửa gỗ chống cháy không chỉ đảm bảo yêu cầu về vật liệu chống cháy theo quy định trong ngành xây dựng, mà bản thân cửa gỗ còn dễ dàng phù hợp với các trang thiết bị nội thất trong nhà.
 
 
                                         
 
 
Từ các nguyên liệu gồm gỗ tự nhiên, bông thủy tinh, tấm khoáng và gioăng chống cháy…trải qua quá trình xử lý nghiêm ngặt đã cho ra sản phẩm cửa gỗ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, với nhiều kiểu dáng sang trọng hiện đại. Các phụ kiện kèm theo như bản lề, tay co thuỷ lực, khoá cửa, tay nắm… đều được chế tạo từ vật liệu thép có khả năng chịu nhiệt độ cao để khi gặp sự cố cháy vẫn có thể hoạt động bình thường.
 
 
                                  
 

Sau khi hoàn thiện, về tính thẩm mỹ có thể nói cửa gỗ chống cháy không thua kém bất cứ loại cửa nào, đa dạng về kích thước, phong phú về mẫu mã và màu sắc với lớp phủ bề mặt MDF Veneer chống ẩm hoặc MDF Melamine chống ẩm đơn sắc hoặc vân Veneer.   Một cánh cửa được thiết kế hợp lý cho mục đích sử dụng và đầy thẩm mỹ cũng giữ một vai trò quan trọng trong không gian nội thất, quan trọng hơn nữa lại là một thành trì vững chắc sau cùng đảm bảo độ an toàn sẽ tạo cho gia chủ một cảm giác an bình và thư thái 

 

 
CHI TIẾT KỸ THUẬT CỬA GỖ CC:
        
 
DOOR TO DOOR trân trọng gửi đến quý khách  tham khảo các mẫu cửa gỗ chống cháy, với mẫu bề mặt MDF Veneer và MDF Melamine, hoặc gửi chúng tôi chi tiết bản vẽ yêu cầu để được tư vấn kĩ thuật và báo giá tốt nhất!