Đang tải... Vui lòng chờ...

Chính sách bảo hành

I. QUY ĐỊNH CHUNG:

CÔNG TY TNHH SX TM XNK DOOR TO DOOR bảo hành các loại Cửa/Khung bao dưới thương hiệu DOOR TO DOOR nếu không do lỗi nguyên liệu, sản xuất và lắp ráp trong thời gian 01 năm kể từ ngày giao hàng. Sản phẩm bảo hành do chính Công ty cung cấp. Chỉ bảo hành với chính sở hữu đầu tiên (nhà thầu/đại lý/người mua hàng) và không có hiệu lực cho sở hữu thứ ba.

II. THỜI HẠN BẢO HÀNH:

Thời hạn bảo hành tiêu chuẩn là 01 năm bao gồm cánh cửa và khung bao không có lỗi do sản xuất, nguyên liệu và thao tác lắp ráp thành bộ hoàn chỉnh trong thời gian 01 năm từ ngày giao hàng DOOR TO DOOR chỉ bảo hành đối với các sản phẩm cửa do chính công ty sản xuất.

III. TRÁCH NHIỆM CỦA DOOR TO DOOR CO., LTD:

Khi nhận được phản hồi từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin do khách hàng cung cấp và có hành động phù hợp cho từng trường hợp trong vòng tối đa 05 ngày kể từ ngày nhận phản hồi. Nếu xét thấy sản phẩm không có lỗi thuộc các điều khoản được hưởng chế độ bảo hành, chúng tôi có thể quyết định hướng xử lý theo yêu cầu khách hàng và các khoản phí phát sinh (nếu có) sẽ do khách hàng chi trả. DOOR TO DOOR bảo lưu quyền đưa ra các quyết định này. Nếu có lỗi xảy ra do phía DOOR TO DOOR , chúng tôi sẽ thay thế, sữa chữa hoặc hoàn trả lại số tiền mua hàng. Nghĩa vụ của DOOR TO DOOR  chỉ giới hạn trong phạm vi số tiền mua hàng của quí khách và DOOR TO DOOR sẽ không chi trả bất cứ khoản phát sinh nào bao gồm chi phí nhân công, lắp đặt hay hoàn tất trong trường hợp thay thế cánh cửa. Không có bất kỳ tổ chức hoặc cá nhân nào có quyền nhận lãnh trách nhiệm bảo hành đối với các sản phẩm cửa nằm trong qui định bảo hành cũng như thay đổi, chỉnh sửa thêm bớt các điều khoản trong chế độ bảo hành của công ty.

IV. CÁC TRƯỜNG HỢP CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH KHÔNG HIỆU LỰC:

Các lỗi trong quá trình lắp đặt, sơn phủ, chà trét dặm vá cánh cửa và phụ kiện không do kỹ thuật viên, nhân viên DOOR TO DOOR Co., LTD tiến hành. Công ty không bảo hành cho các sản phẩm cửa gỗ trong trường hợp:

1. Hao mòn thông thường trong quá trình sử dụng
2. Tiếp xúc với axít hoăc các chất hóa học, khói lửa.
3. Sử dụng và lắp đặt không đúng với hướng dẫn sử dụng và lắp đặt.

4. Bảo trì không đúng với hướng dẫn.
5. Những tổn hại do hoặc liên quan đến nước, do côn trùng, động vật phá hoại. 
6. Không tuân thủ những chỉ dẫn về lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì.
7. Các tổn hại nằm ngoài tầm kiểm soát như cháy nổ, lũ lụt, động đất hay do bên thứ ba gây ra.
8. Các vấn đề liên quan đến việc xử lý các bề mặt/cạnh của cánh cửa/ khung bao, độ đậm nhạt do việc sơn phủ gây ra, hay những kết quả không mong muốn do khách hàng tự ý ứng dụng các loại vật liệu xử lý bề mặt không do công ty đề nghị. (đối với sản phẩm cánh cửa do khách hàng tự sơn và lắp ráp)
9. Độ cong không vượt quá 06mm đối với cánh cửa hoặc khung bao và sự cong vênh của cánh cửa với kích thước từ 900mm 2145mm trở lên . 
10. Có sự sai khác về độ đậm nhạt của vân gỗ, màu gỗ khung bao, nẹp do tính chất đậm nhạt của gỗ tự nhiên. Độ đậm nhạt của màu sơn/gỗ trên từng cánh cửa không được xem là một lỗi do sản xuất .

DOOR TO DOOR  cũng không chịu trách nhiệm về các thiệt hại đặc biệt, ngẫu nhiên hoặc liên đới do việc không tuân thủ các qui định và điều khoản bảo hành gây ra.

V. LIÊN HỆ:

Nếu quý khách hàng có bất kỳ khiếu nại gì, xin vui lòng liên hệ với CÔNG TY TNHH SX TM XNK DOOR TO DOOR 

Theo số điện thoại sau: Tel: 08 38 315 484, Fax: 08 38 315 484

Đồng thời báo cụ thể các thông tin sau:

1. Người mua và địa chỉ lắp đặt.

2. Phiếu giao hàng hoặc hóa đơn mua hàng.

3. Diễn tả chi tiết lỗi sản phẩm.

Khách hàng đã mua sản phẩm cửa từ DOOR TO DOOR  thừa nhận rằng đã đọc kỹ nội dung trong chế độ bảo hành này và hiểu rõ các thuật ngữ cũng như các điều khoản ràng buộc và đồng ý thông tin toàn bộ nội dung bảo hành đến người sở hữu đầu tiên (nếu có) của căn nhà, kiến trúc, công trình có lắp đặt sản phẩm cửa, được cung cấp từ DOOR TO DOOR . Trong trường hợp mâu thuẫn hoặc bất đồng, tranh chấp xảy ra không thể giải quyết được, quyền quyết định cuối cùng thuộc về DOOR TO DOOR 

                                                                                                                                            TM. DOOR TO DOOR Co, LTD